Quyết toán thuế

Dịch vụ Quyết toán thuế

FADI mang đến cho khách hàng gói dịch vụ quyết toán thuế uy tín, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý. Với mong muốn giảm tới tối đa mức chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra để thực hiện các thủ tục thuế và đảm bảo hồ sơ kế toán của Quý doanh nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật.

NHỮNG KHÓ KHĂN, TỒN TẠI DOANH NGHIỆP GẶP PHẢI KHI QUYẾT TOÁN THUẾ

Quyết toán thuế là công việc phức tạp, đòi hỏi kế toán phải có nhiều kinh nghiệp đồng thời phải hiểu rõ sổ sách, số liệu của doanh nghiệp. Khi cơ quan thuế đến làm việc với doanh nghiệp thì mọi tồn tại của kế toán doanh nghiệp thể hiện rõ ở một số điểm như sau:

– Hồ sơ chứng từ, hóa đơn lộn xộn, thiếu sót, mất mát;

– Không kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp của hóa đơn dẫn đến kê khai, hạch toán sai, thừa không đúng với quy định của pháp luật;

– Không đầy đủ các loại sổ sách kế toán hoặc có nhưng không đúng theo quy định của pháp luật về kế toán;

– Nhân sự kế toán thường xuyên thay đổi, không có sự bàn giao chặt chẽ, đầy đủ giữa kế toán cũ và kế toán mới;

– Số liệu kế toán không thống nhất, không có sự logic giữa Tờ khai thuế các tháng và Báo cáo tài chính đã nộp giữa các năm.

Để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trên, FADI cung cấp cho Quý doanh nghiệp Dịch vụ quyết toán thuế. Đây được coi là giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp. Bởi khi lựa chọn gói dịch vụ này, doanh nghiệp có thể có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp không dưới 7 năm kinh nghiệm về kế toán chỉ với chi phí bằng một nửa chi phí phải trả cho một kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm trong khi độ an toàn và bảo mật thông tin được đặt lên hàng đầu. Khi sử dụng gói Dịch vụ quyết toán thuế quý doanh nghiệp sẽ được lợi ích tối đa và chi phí bỏ ra tối thiểu.

FADI – ĐẶT CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU

Quý doanh nghiệp sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế của FADI hoàn toàn yên tâm tập trung vào sản xuất kinh doanh, không phải lo lắng vì chúng sẽ thay mặt Công ty bạn thực hiện tất cả các công việc liên quan đến Quyết toán thuế:

– Tiếp cận, kiểm tra tính chính xác và tính hợp lý, hợp lệ của chứng từ;

– Phân loại chứng từ, loại bỏ những chứng từ không hợp lý, hợp lệ;

– Kiểm tra, hạch toán và hoàn thiện sổ sách kế toán theo tiêu chuẩn của Bộ tài chính;

– Tư vấn cho doanh nghiệp để tối ưu hóa các khoản mục lợi nhuận;

– Tư vấn cho doanh nghiệp các rủi ro về doanh thu và chi phí khi quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp;

– Lập các báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm theo yêu cầu của cơ quan thuế;

– In ấn, đóng quyển đầy các tài liệu, sổ sách và báo cáo dùng để giải trình;

– Đại diện giải trình tại cơ quan thuế.

Một giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp với Dịch vụ quyết toán thuế của FADI sẽ giải quyết tất cả các công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ với mức phí từ 3.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ tùy theo mức độ phức tạp, thời gian hoàn thành và thời điểm thực hiện.

“PHƯƠNG CHÂM CỦA KẾ TOÁN ACP LÀ BẢO VỆ LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *